Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

เรื่องย่อ Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ซับไทย

ในช่วงวัยรุ่นมีบางสิ่งที่ทำร้ายผู้คนได้มากกว่าความเสียใจที่มาพร้อมกับความรักที่ไม่สมหวัง Domestic na Kanojo ซับไทย นี่เป็นกรณีของนัตสึโอะฟูจิอิผู้ซึ่งพบว่าตัวเองถูกฮินะครูผู้ร่าเริงตลอดกาลของโรงเรียน ด้วยความปรารถนาที่ไม่สามารถเข้าถึงได้นัตสึโอะจึงหัวเราะเยาะเพื่อนของเขาและเข้าร่วมมิกเซอร์ เขาได้พบกับรุยเด็กสาวที่ไม่มีความตื่นเต้นเป็นคู่แข่งกับตัวเขาเอง หลังจากผูกพันกับความอึดอัดร่วมกันรุยก็พานัตสึโอะไปที่บ้านและขอให้เขามีเซ็กส์กับเธอโดยหวังว่าประสบการณ์นี้จะหยุดไม่ให้เพื่อน ๆ ปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็กที่ไม่รู้เรื่องรู้ราว ด้วยความรู้สึกสิ้นหวังที่มีต่อฮินะที่ยังคงอยู่ในใจนัตสึโอะจึงตกลงอย่างลังเล

“ครั้งแรก” ที่ไม่ประสบความสำเร็จเท่ากันทั้งสองตัดสินใจแยกทางกันในฐานะคนแปลกหน้า อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะมีโอกาสประมวลประสบการณ์นี้พ่อของนัตสึโอะได้ทิ้งระเบิดครั้งใหญ่เขากำลังจะแต่งงานใหม่และภรรยาใหม่ของเขาสึกิโกะทาจิบานะกำลังจะมาพบกับนัตสึโอะ ลูกสาวของเธอ – และน้องสาวคนใหม่ของนัตสึโอะก็ไม่เพียงพอเช่นฮินะและรุยทาจิบานะผู้หญิงที่เขาหลงรัก Domestic na Kanojo ซับไทย และหญิงสาวที่เขาร่วมงานในคืนแรกด้วย ตอนนี้นัตสึโอะต้องทำใจกับความรู้สึกที่เขามีต่อพี่น้องลูกเลี้ยงเมื่อดวงตาของเขาเปิดรับด้านที่มืดมนของความรัก

domestic na kanojo manga

In their teenage years, few things can hurt people quite the heartaches that accompany unrequited love. Such is that the case for Natsuo Fujii, who has found himself entranced by his school’s ever-cheerful teacher Hina. Deflated by this unreachable desire, Natsuo humors his friends and attends a mixer. There he meets Rui, a woman whose lack of pleasure rivals that of himself. After bonding over their mutual awkwardness, Rui takes Natsuo to her house and asks him to possess sex together with her , hoping that the experience will stop her friends from treating her sort of a clueless child. together with his hopeless feelings towards Hina still on his mind, Natsuo hesitantly agrees.

Equally unfulfilled by their “first times,” the 2 plan to part ways as strangers. However, before he even features a chance to process this experience, Natsuo’s father drops a serious bombshell: he’s getting remarried, and his new wife Tsukiko Tachibana is coming over now to satisfy Natsuo. As if that wasn’t enough of a shock, her daughters—and, in turn, Natsuo’s new sisters—are Hina and Rui Tachibana, the lady he’s crazy with and therefore the girl with whom he shared his first night. Now, Natsuo must come to terms with the emotions he has for his step-siblings as his eyes hospitable a darker side of affection .

 

ดูอนิเมะออนไลน์

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 01

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 02

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 03

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 04

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 05

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 06

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 07

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 08

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 09

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 10

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 11

Domestic na Kanojo บทเรียนรักเส้นทางหัวใจ ตอนที่ 12

Author: @admin